3 lý do nên chọn Phú Quốc để đầu tư

Đến Phú Quốc rồi đi đâu ?
23 Tháng Một, 2017
Người Việt sẽ được chơi Casino chính thức ở Kiên Giang – Phú Quốc
8 Tháng Hai, 2017

3 lý do nên chọn Phú Quốc để đầu tư

Nếu bạn là người Việt Nam thì khi nghe đến Phú Quốc là ai cũng đã biết Phú Quốc là nơi nghỉ dưỡng cao cấp với bãi biển đẹp nhất nhì Việt Nam, món ăn hải sản đa dạng và tươi sống, không khí thì trong lành và khu nghỉ dưỡng tiện nghi,… giúp du khách đến 1 lần là không bao giờ quên được. Vì vậy hôm nay tôi xin nói đến 3 lý do mà bạn nên chọn Phú Quốc để đầu tư.

Không khí Phú Quốc

Phú Quốc – được bình chọn là một trong mười bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới, là một điểm đến hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng thanh bình, riêng tư và gần gũi với thiên nhiên. Nơi đây vẫn còn giữ nguyên nét hoang sơ, thảm thực vật xanh mênh mông cùng bãi biển cát trắng trải dài thơ mộng, một trong những vị trí kỳ non, hữu thủy hàng đầu Việt Nam.

Tận dụng một cách khéo léo những ưu đãi từ thiên nhiên Phú Quốc mang đến thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất với tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, hứa hẹn là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng hàng đầu Việt Nam.

Sức hút của Phú Quốc

Chưa có một địa phương nào mà thu hút được các dự án lớn về du lịch đến hàng tỷ đô la Mỹ như là Phú Quốc, cũng chưa có một địa phương nào cả nước có sự phát triển bùng nổ về hạ tầng du lịch như là ở Phú Quốc. Có nhiều nhà đầu tư đã chia sẻ họ đã quan tâm để ý đến Phú Quốc từ nhiều năm. Nhưng họ chỉ đưa ra được quyết định đầu tư chỉ khi các cơ sở hạ tầng được nâng cấp hơn thì họ mới dám đầu tư. Điều này cho thấy định hướng đầu tư hạ tầng đi trước của Phú Quốc đã có tác động khơi gợi vốn đầu tư như thế nào?

Phú Quốc đầu tư gần 3.500 tỷ đồng. Dự kiến đến năm 2020 cảng hàng không quốc tế Phú Quốc sẽ đón 2,65 triệu lượt khách thế nhưng chỉ gần hết năm nay cảng sẽ hoàn thành mục tiêu này trong năm nay, trước thời hạn là 4 năm.

Nếu không có sân bay quốc tế, đường trục Bắc Nam, đường vòng quanh đảo, đường cáp ngầm đưa điện ra đảo Phú Quốc thì có lẽ còn lâu lắm Phú Quốc mới thuyết phục được các nhà đầu tư đến với mình.

Tiềm năng lợi nhuận khủng

Các biệt thự Phú Quốc vừa thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng cho khách hàng mà vẫn đảm bảo mang đến một cơ hội đầu tư sinh lời “có một không hai”. Khách hàng mua biệt thự Phú Quốc được tặng 150 đêm nghỉ dưỡng trong 10 năm với tổng giá trị trên 3 tỷ đồng. Thời gian còn lại khách hàng được tham gia chương trình cho thuê và được chia 85% lợi nhuận.

Tìm năng đầu tư Phú Quốc

Đặc biệt, với LDG tự tin vào tương lai của du lịch Phú Quốc, khi cam kết mức lợi nhuận đầu tư của biệt thự Phú Quốc  lên đến 8% một năm và cam kết này kéo dài tới 10 năm cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư. Những cam kết trên đã đưa Phú Quốc trở thành cơ hội đầu tư lý tưởng hàng đầu trên thị trường.

Phú Quốc có nhiều cơ hội nổi trội tiềm năng khác biệt và nhiều lợi thế cạnh tranh. Thế nhưng rõ ràng để khai thác được hết lợi thế tiềm năng này thì cần cơ chế đặc thù để Phú Quốc có đóng góp nhiều hơn nữa cho GDP của cả nước và để Phú Quốc cất cánh trong tương lai xứng với tiềm năng của mảnh đất này.