Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc

Codotel Phú Quốc
Condotel Phú Quốc
20 Tháng Mười Hai, 2016
Shop Villas Đẳng Cấp Doanh Nhân Thượng Lưu
20 Tháng Mười Hai, 2016

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc

Hôm nay chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến với tất cả mọi người Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc, đây được xem là thiên đường nghỉ dưỡng cho tất cả mọi người.

Video về Phú Quốc

Nói về đảo Phú Quốc

Riêng tại đảo ngọc Phú Quốc nơi vốn được ví như “chốn thiên đường trên mặt đất” với lượng khách du lịch luôn vượt ngưỡng hàng triệu con số, nhưng theo ghi nhận, đa số các khách sạn ở Phú Quốc phục vụ cho phân khúc khách du lịch chuyên nghiệp, khó tính, mong muốn được trải nghiệm du lịch với tiêu chí ở các khách sạn nhỏ nhưng có không khí ấm cúng, đúng tiêu chuẩn thì số lượng vô cùng hạn chế, lại nằm rải rác, lẻ loi, có thiết kế và quản lý chưa được xếp loại và chuyên nghiệp, nguồn cung phòng cũng thấp so với các mùa du lịch cao điểm tại đảo.

thu-gian-sanh-dieu

Khu nghỉ dưỡng cao cấp, tận hưởng được không khí của biển

Dự án có hình thức kiến trúc mang dáng dấp gần gũi của đường nét Á Đông từ hệ mái chống nóng, các ô văng che nắng và chống mưa hắt, hệ thống cửa lấy ánh sáng, thông gió tự nhiên đến hoạ tiết trang trí tinh tế. Đặc biệt, hành lang thông suốt chạy dọc theo các dãy nhà đều mang đến sự cách điệu độc đáo, ngoài tác dụng chống mưa hắt, che nắng, giảm bức xạ mặt trời còn gia tăng khả năng đối lưu không khí trong cả mùa mưa và mùa khô.

khu-giai-tri-nuoc

Đầy đủ tiện ích cho du khách khi đến với Phú Quốc

quang-truong-bien-marina-phu-quoc

Quảng trường bãi biển đẹp nhất – nhì Việt Nam

tro-choi-duoi-nuoc

Khu vui chơi cho du khách

quang-truong-soi-dong

Du khách có thể tận hưởng phong cách sống thượng lưu tại Condotel Phú Quốc

Tọa lạc tại vị trí vàng trong Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina – tổ hợp vui chơi giải trí & nghỉ dưỡng thời thượng, nơi đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kiểu mới tại Phú Quốc, khách hàng sở hữu Phú Quốc Waterfront được ví như sở hữu chìa khóa mở ra cánh cửa của thiên đường du lịch đảo ngọc.

sailing-clup

Sailing Club

Bên cạnh các yếu tố như vị trí, tiện ích, tiềm năng thì thiết kế và cách bài trí không gian cũng là yếu tố mang tính quyết định đối với mỗi nhà đầu tư. Không mang phong cách 5 sao lộng lẫy, xa hoa, hiện hữu với phong cách kiến trúc độc đáo mang dấu ấn Đông Dương của các kiến trúc sư người Pháp. Lối kiến trúc góp phần tôn vinh nghệ thuật kiến trúc dân tộc Việt, có sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại phù hợp với khí hậu, cảnh quan và văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Hiện dự án của bên công ty LDT Group chuẩn bị mở bán nên có nhiều ưu đãi ngay dịp mở bán, dự kiến thời gian sắp tới công ty sẽ tăng giá theo thị trường. Nếu quý khách hàng đã thích và muốn sở hữu thì quý khách hàng sớm quyết định và báo sớm cho Công Ty để giữ lại chính sách và những căn Đẹp. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm dự án của công ty.