Đất nền Đồng Nai đang là cơn sốt của thị trường bất động sản

Vẻ đẹp đầy quyễn rũ Đảo Móng Tay – Phú Quốc
11 Tháng Hai, 2017
The Viva Cty
The Viva City – Đồng Nai
16 Tháng Hai, 2017

Đất nền Đồng Nai đang là cơn sốt của thị trường bất động sản

đất nền đồng nai

đất nền đồng nai

Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì miền nam (sau Thành phố Hồ Chí Minh) có diện tích lớn thứ 2 ở miền đông (sau Tỉnh Bình Phước) và thứ ba ở miền nam (sau Tỉnh Bình Phước và Tỉnh Kiên Giang)

Năm 2017 thị trường đất nền Đồng Nai tiếp tục chứng kiến sự sôi động khi hàng loạt “ông lớn” công khai kế hoạch bung hàng, bước vào chặng đua nước rút nhằm chiếm lĩnh thị phần

Trong chiến lược phát triển của các tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Ðồng Nai được xem là “sân sau” của TP.HCM trong quá trình phát triển đô thị và liên kết vùng. So với giá bất động sản tại TP.HCM đang ở mức rất cao, thì giá đất tại Ðồng Nai còn khá mềm, đặc biệt là các dự án giáp ranh với TP.HCM, có mức giá chênh lệch khá nhiều mặc dù chỉ cách nhau một bờ sông.

Vì lẽ đó, nền đất nhà phố và biệt thự ven sông tại Đồng Nai đặc biệt thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư, tạo nên không khí mua bán đầy sôi động cho mùa giao dịch địa ốc những tháng cuối năm 2016. Không những vậy, trong thời điểm này nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước bắt đầu “rót” vốn vào phát triển nhiều khu đô thị quy mô lớn như tập đoàn Amata Thái Lan, Tín Nghĩa, DonaCoop, Tập đoàn LDG…

đất nền đồng nai

đất nền đồng nai

Bên cạnh những dự án đang được quan tâm như: The Viva city với hàng ngàn nền đất đã có chủ hay khu biệt thự Giang Điền đã có hơn 80% khách hàng sở hữu… Sakura Valley trở nên nổi bật và là một trong những dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng, đồng thời có lượng giao dịch tốt trong thời gian gần đây.

Mua đất, xây nhà rồi ủy quyền cho chủ đầu tư cho thuê được các nhà đầu tư đánh giá là hình thức khả quan nhiều ưu điểm. Dòng vốn đầu tư đảm bảo yếu tố sinh lợi định kỳ và tài sản (đất) cũng gia tăng thêm giá trị qua từng ngày. Ông Nguyễn Cao Cường, Phó tổng Giám đốc LGD Group cho biết: “Hiện nay, nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc đầu tư vào khu công nghệ cao Giang Điền đã tiếp xúc với chúng tôi để đặt hàng thuê nhà ở cho các chuyên gia về đây làm việc. Chúng tôi vừa tiến hành khởi công xây dựng hơn 100 căn nhà phố kiểu mẫu dành cho chuyên gia để phục vụ các đối tượng này”. Tính đến nay, có hơn 80 khách hàng đã đặt mua một lúc nhiều sản phẩm nền nhà phố tại Đồng Nai.

khu đất nền đồng nai

khu đất nền đồng nai

Gần đây, nhiều dự án bất động sản được nhà đầu tư gấp rút hoàn thiện hạ tầng và đưa sản phẩm ra thị trường. Khu vực bất động sản bắt đầu sôi động trở lại là TP.Biên Hòa, huyện Long Thành, Nhơn Trạch. Trong đó, sôi động nhất là dự án đất nền và nhà liên kế xây dựng thô.