Shop Villas Đẳng Cấp Doanh Nhân Thượng Lưu

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc
Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc
20 Tháng Mười Hai, 2016
Đất nền Phú Quốc
21 Tháng Mười Hai, 2016

Shop Villas Đẳng Cấp Doanh Nhân Thượng Lưu

Shop Villas Đẳng Cấp Doanh Nhân Thượng Lưu một từ mới được sử dụng gần đây nhưng đã gây được nhiều tiếng vang tại thị trường miền bắc. Mang đặc tính của shop house (nhà phố thương mại) và Villas (biệt thự biển) đã hòa thành một và cãi thiện được rất nhiều ưu điểm, vừa là biệt thự để nghỉ dưỡng nhưng lại mang thêm một nguồn lợi nhuận to lớn với việc khai thác kinh doanh, vì vậy sản phản phẩm là một sự lựa chon tốt nhất cho quý Khách Hàng đặc biệt giá thị trường của sản phẩm sẽ tang mạnh trong thời gian sắp tới sau ngày mở bán.

cong-vien-shop-villas ho-boi-shop-villas
shopvillas-dang-cap tong-quan

Là nơi nghỉ ngơi chất lượng trong nhà hàng, bãi biển, lãng mạn của Đảo Phú Quốc, Villas nổi tiếng phục vụ cho cả khách nghỉ dưỡng và các doanh nhân. Cách sự nhộn nhịp của thành phố 7 km, khách sạn 4 sao này có vị trí vô cùng thuận lợi và dễ tiếp cận các địa điểm lớn của thành phố này. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

vi-tri-dat-nen-shopvillas

tong-the-du-an-shop-villas

Thông tin chính thức về Dự Án

– Có Novotel Resort hiện hữu và khách sạn Mường Thanh, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, các dịch vụ tiện ích đã và đang đưa vào hoạt động.

– Chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút đi xe.

– Về phía Bắc lên thị trấn Dương Đông 10 phút.

– Nằm mặt tiền đường vòng quanh đảo, và có tuyến đường 36m là đường xương sống của cả khu du lịch biển Bãi Trường đi qua.

– Nằm cạnh trung tâm hội nghị và cách quảng trường biển Phú Quốc chỉ 5 phút đi bộ.

Một số ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua biệt thự, chỉ có tại công ty LDT Group:

– Quý Khách Hàng được tặng gói nghỉ tại Resort Novotel khi quý Khánh Hàng đã chọn sản phẩm của công ty

– Được tự do sử dụng căn Shop Villas mà không bị bắt cứ 1 ràng buộc nào từ chủ Đầu Tư.

– Tính thanh khoản tốt, được quyền chuyển nhượng ngay cả trong thời gian còn thanh toán căn Shopvillas của mình mà không phải đóng các khoản phạt (điều này chỉ có tại dự án bên LDT Group).

– Hiện dự án của bên công ty LDT Group chuẩn bị mở bán nên có nhiều ưu đãi ngay dịp mở bán, dự kiến thời gian sắp tới công ty sẽ tăng giá theo thị trường. Nếu quý khách hàng đã thích và muốn sở hữu một căn Shop villas thì quý khách hàng sớm quyết định và báo sớm cho Công Ty để giữ lại chính sách và những căn Đẹp. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm dự án của công ty.